Người Mệnh Thổ Đặt Hòn Non Bộ Trong Nhà Có Tốt Hay Không? [ Phong Thủy ]Người mệnh thổ đặt hòn non bộ trong nhà có tốt hay không?

Theo chuyên gia phong thủy, đối với người mệnh Thổ, trong phong thủy khuyến khích nên sử dụng hòn non bộ nhưng bên cạnh đó khi đặt cũng cần tránh một số vị trí nhất định.

Ngoài ý nghĩa là thú chơi đá cảnh, vật trang trí… hòn non bộ còn được xem là vật phẩm phong thủy với tác dụng trấn trong các ngôi nhà, công sở, vị trí không tốt… Anh Nguyễn Mạnh Tùng (Hà Nội) mới xây nhà nên được bạn tặng hòn non bộ khá lớn để trang trí bể cá. Tuy nhiên, anh Tùng băn khoăn người mệnh thổ như anh đặt hòn non bộ trong nhà có tốt hay không? Những người mệnh Thổ hoặc trong bản mệnh về tứ trụ mà hành thổ là dụng thần, những vật liệu mang hơi hướng thổ khí như hòn giả sơn (còn gọi là hòn non bộ), các loại đá tự nhiên được khuyến khích dùng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng non bộ cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào. Trong trường hợp nhà lớn, sân trước rộng hòn giả sơn loại nhỏ có thể đặt phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn gọi là chu tước theo thuật phong thủy. Hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ theo cách nói của thuật phong thủy.

Nguồn: https://socialclubhub.com/

Xem thêm bài viết khác: https://socialclubhub.com/meo-vat/

Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

 • Nhà e hướng đông nam thì làm núi hướng nào được bác e sinh năm 1990..

  thú vui dân dã July 18, 2020 2:53 am Reply
 • How can this stone hill be built? It can be given a Detail Design Link / BDO. We love to see these from Bangladesh every day.

  সুমন 01754646660 July 18, 2020 2:53 am Reply
 • Cho e hỏi : e mệnh thủy nhà xây hướng bắc thì làm non bộ hướng nào được a . Có làm được thẳng cửa nhà o ; cảm ơn chúc bác sức khỏe bình an !!!

  Thanh Trieu July 18, 2020 2:53 am Reply
 • voi lai nha em way cua ve huong bac,em nen way ho non bo ve huong nao vay ah,em cam on

  hai nghia July 18, 2020 2:53 am Reply
 • cho em hoi em menh hoa co nen lam ho non bo duoc ko a

  hai nghia July 18, 2020 2:53 am Reply
 • Kon độc được

  Nguyễn Dương 565 July 18, 2020 2:53 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *