Hướng dẫn đi tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm vui mà tiết kiệmNhiều bạn có hỏi Blog travel viet rằng đi du lịch Phú Quốc mấy ngày là đủ. Nếu chỉ có 3 ngày tại Phú Quốc thì lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ đi như thế nào là tiện nhất? Nói thật với các bạn rằng tuy đảo Phú Quốc rất nhỏ nhưng trên đảo Phú Quốc lại có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhiều khu vui chơi tầm cỡ và nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vị thế nếu nói để tham quan hết đảo Phú Quốc thì có cả tháng cũng chưa hết được. Bởi thế lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có rất nhiều loại nào là tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm vui chơi Vinpearl land , tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm,…. Mỗi loại tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ phù hợp với 1 nhóm du khách du lịch Phú Quốc khác nhau. Tuy nhiên trong video này Blog travel viet chỉ gọi ý cho các bạn lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chuẩn nhất và hầu như tất cả các du khách du lịch Phú Quốc đều thích và trải nghiệm được
Vậy nếu các bạn muốn biết lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm này có những địa điểm du lịch Phú Quốc gì đặc biệt thì hãy theo chân Blog travel viet đáp xuống đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp nhé. Nào chúng ta cùng đi thôi!
Thường lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ bắt đầu từ 9h00. Nghĩa là tầm 9h có mặt tại Phú Quốc là đẹp. Nhưng ngặt nỗi các khách sạn Phú Quốc chỉ cho nhận phòng từ lúc 12h trưa thôi nên chúng ta sẽ tham quan 1 số điểm nhẹ nhàng gần sân bay cho tiện. Và địa điểm du lịch Phú Quốc điều tiên trong lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ là suối tranh.
Suối Tranh : cách sân bay Phú Quốc khoảng 9km nêm chạy ô tô tầm 15 – 20p là đã đến nơi rồi. Các bạn có biết vì sao Blog travel viet chọn Suối tranh là địa điểm thamq uan đầu tiên trong lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm không.Bởi vì mình vừa ra đảo thì đôi khi chưa quen với nhiệt độ cũng như thời tiết của Phú Quốc nên nếu đến Suối Tranh Phú Quốc thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Suối Tranh Phú Quốc thì lúc nào cũng mát vì có cây xanh rất nhiều. Không khí tươi mát mà dễ chịu nữa. Cũng có lẻ vì vậy mà khu du lịch Suối Tranh luôn là địa điểm du lịch Phú Quốc có mặt trong hầu hết các tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đó nha
Đến với Suối Tranh nếu du khách lớn lớn tuổi thì có thể dạo mát hay ngồi ghế nghỉ ngơi nhắm cảnh, chụp hình còn bạn nào trẻ trẻ thích khám phá thì đi dọc con đường mòn để tắm suối hoặc ngắm nhìn Suối Tranh đẹp lung linh luôn. Tuy nhiên bạn nào đi du lịch Phú Quốc mà đến Suối Tranh cần lưu ý là chỉ mùa mưa thì suối mới có nước và tắm được còn mua nắng thì hạ nguồn Suối Tranh không có nước đâu nha.
Giá vé vào cổng mỗi người tại khu du lịch Suối Tranh chỉ có 10.000đ/người thôi. Sau khi đến Suối Tranh tham quan nghỉ ngơi và bắt đầu quen thời tiết đảo Phú Quốc rồi thì chúng ta di chuyển đến làng chài Hàm Ninh để thưởng thức hải sản nha bà con.
Làng chài Hàm Ninh chỉ cách Suối Tranh có tầm 10p chạy xe thôi bởi vậy mà 2 địa điểm du lịch Phú Quốc này nghiễm nhiên trở thành tuyến tham quan nổi tiếng phía đông đảo Phú Quốc đó. Trước đây làng chài Hàm Ninh còn có chiếc cầu cảng nên hầu hết du khách du lịch Phú Quốc đều muốn ra đây chụp hình sống ảo và thưởng thức hải sản trên nhà bè dọc 2 bên cầu. Đây luôn là 1 trong các trải nghiệm thú vị nhất trong tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đó nha.
Tuy nhiên từ tháng 1/2020 thì chiếc cầu cảng Hàm Ninh đã bị gỡ bỏ nên du khách du lịch Phú Quốc không còn được check in với cây cầu huyền thoại nữa nhưng bù lại vẫn được thưởng thức hải sản. Hải sản Hàm Ninh nổi tiếng tươi ngon mà giá cũng rất phải chăng luôn nên hầu hết du khách du lịch Phú Quốc dù là đi tour Phú Quốc tự túc hay tour Phú Quốc trọn gói đều giành riêng 1 buổi để ghé địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng này.
Bởi vậy bạn có thể kết hợp thưởng thức hải sản Hàm Ninh vào bữa trưa ngày đầu tiên trong lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của mình luôn. Một số nhà hàng tại làng chài Hàm Ninh bạn có thể thử như song lê, biển xanh, hạnh nhung,… giá mềm mà nằm sát biển nên vừa thưởng thức hải sản vừa hóng gió biển luôn. Cực kỳ tiện và lợi há!
Sau khi chào sân Phú Quốc bằng bữa hải sản thịnh soạn tại làng chài Hàm Ninh thì cũng trưa rồi nên mọi người tranh thủ về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi chuẩn bị sức chiến đấu cho buổi chiều đầu tiên trong lịch trình tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thôi nào!
Sẵn nói về khách sạn Phú Quốc thì cho Blog travel viet khuyên là nếu như các bạn đi du lịch Phú Quốc thì lưu ý rằng trong tâm đảo ngọc là thị trấn dương đông nen nếu bạn nào đi tour Phú Quốc ngắn ngày như Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay 4 ngày 3 đêm thì nên chọn khách sạn tại khu vực này. Vừa tiện vừa lợi nha!
Nếu đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm ở tại khu vực thị trấn dương đông thì mình sẽ tắm biển bãi trường. Và chương trình buổi chiều ngày đầu tiên của tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm là tắm nghỉ ngơi và tắm biển Bãi Trường, ngắm hoàng hôn Dinh Cậu, ăn tối và dạo chợ đêm.

Nguồn: https://socialclubhub.com/

Xem thêm bài viết khác: https://socialclubhub.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Như thế nào gọi là Đảo Phú Quốc rất nhỏ ạ?

    Nhân Đình July 4, 2020 5:04 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *