Đám cưới ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng NhungĐám cưới ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung
Cô ca sĩ đình đám của nhóm nhạc Mùa Xuân, lứa thí sinh đầun tiên của Sao Mai Điểm Hẹn dính phải scandal không mong muốn thuở nào đã lên xe hoa cùng với chú rể Quý Nguyễn cuối tháng 7 vừa qua.

Cuối cùng thì Nguyễn Hồng Nhung đã có cơ hội được đi tiếp con đường lắm chông gai nhưng không thiếu ngọt bùi cùng người đàn ông có tấm lòng nhân hậu, vị tha, anh chính là sự sắp đặt của duyên số, không thể lựa chọn hay từ chối. “Một người đàn ông biết chia sẻ, lắng nghe và chỉ duy nhất anh ấy đến với tôi vì tôi không phải là ca sĩ nổi tiếng, vì những danh lợi hào nhoáng bên ngoài. Anh ấy đã cho tôi niềm tin rằng, tôi vẫn có thể có một mái ấm sau những gì xảy ra trong quá khứ. Anh ấy là kỹ sư công nghệ thông tin, nhưng quan trọng cũng là người Việt, biết ăn các món Việt”, Nguyễn Hồng Nhung nói về người chồng lý tưởng của mình.
Nguyễn Hồng Nhung cũng đã dành những lời tốt đẹp nhất ca tụng chồng : “Lúc cuộc sống của tôi gặp khó khăn, áp lực công việc, anh ấy luôn làm tôi cảm thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng. Nói chung, tôi thấy may mắn khi có được người đàn ông tinh tế và sâu sắc bên cạnh mình”

Rất nhiều nghệ sĩ trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại đã đến tham dự lễ cưới của Nguyễn Hồng Nhung, đặc biệt là ca sĩ Bằng Kiều và vợ Trizze Phương Trinh vì Quý Nguyễn là em trai của cô. Ngoài ra, còn có MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chị em sinh đôi Trúc Lam – Trúc Linh, Như Loan, Don Hồ…và rất nhiều bạn bè của cô dâu, chú rể và quan viên hai họ đến chúc phúc cho đôi trẻ.
Đám cưới ca sĩ diễn viên là kênh chuyên tổng hợp “đám cưới ca sĩ” “đám cưới diễn viên” “đám cưới danh hài” “đám cưới người mẫu”….trong và ngoài nước.

Nguồn: https://socialclubhub.com/

Xem thêm bài viết khác: https://socialclubhub.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • Tai são NHNhung bo thang em TRizzy vai ???????

  KHANHNGUYEN HOANG July 18, 2020 2:29 am Reply
 • Bỏ nhau rồi chú dể lại cuói vọ khác rồi

  Mai Mai July 18, 2020 2:29 am Reply
 • Số sướng.

  M T July 18, 2020 2:29 am Reply
 • New Husband’s Name is Minh, NOT Quí…

  Tea Mhatre July 18, 2020 2:29 am Reply
 • Nhac gi vay troi!

  T N July 18, 2020 2:29 am Reply
 • Ba nay gio bự quá , mập qua …

  Kathy Nguyen July 18, 2020 2:29 am Reply
 • Đám cưới "người đẹp ảnh nóng" ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung

  Online 24h TV July 18, 2020 2:29 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *