Cách Nhớ Lâu, Nhớ Nhanh, Nhớ Mãi Tới Già…Link bài gốc:

Con người thật kỳ lạ, họ toàn quên thứ cần nhớ và toàn nhớ những thứ nên quên. Có người toàn quên chìa khóa, nhưng lại nhớ mãi một kỉ niệm, mà nếu quên đi thì họ sẽ hạnh phúc vô cùng. Có người có thể nhớ rất dai cái mặt đáng ghét của ai đó, nhưng nhớ từ vựng tiếng Anh lại là một thách thức. Tại sao lại có hiện tượng kỳ thú này? Cách nhớ lâu, nhớ nhanh, nhớ mãi tới già bất cứ thứ gì bạn muốn là gì?

Cách nhớ lâu và chọc thủng mái nhà trí quên
Trong Blog này, Fususu không chỉ giúp bạn giải mã hiện tượng nhớ nhớ quên kỳ thú đó, mà còn bật mí cách nhớ lâu MP3. Không phải là cái máy Mp3 nghe nhạc đâu nhé, đó là ba bước mà nếu thành thục, bạn sẽ thấy việc nhớ từ vựng tiếng Anh, nhớ bài dài, hay cải thiện trí nhớ sẽ không còn là vấn đề (mà thực ra trí nhớ chưa bao giờ là một vấn đề với bộ não của bạn đâu, thật đấy).

Nguồn: https://socialclubhub.com/

Xem thêm bài viết khác: https://socialclubhub.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

  • hi anh em là Quỳnh và em đã học khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế từ cách đây 6 năm trước và được anh giảng dạy em rất ấn tượng về anh và tự nhiên hôm nay em lại thấy clip của anh trên youtube em chỉ muốn nói em cảm ơn anh rất nhiều và em hi vọng mình sẽ có buổi offline để trao đổi với anh nhìu hơn ạ

    Kiều Quỳnh 2414 July 13, 2020 11:55 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *