Bố của Nguyễn Xuân Anh là ai? Liệu bí thư Đà Nẵng có nhờ bố ruột ra tay cứu giúp sau khi bị kỷ luật?Bố của Nguyễn Xuân Anh là ai? Liệu bí thư Đà Nẵng có nhờ bố ruột ra tay cứu giúp sau khi bị kỷ luật?
Cha ruột bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là ông Nguyễn Văn Chi Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Nguyễn Văn Chi sinh năm 1945 là một chính trị gia Việt Nam. Ông từng giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X, Ủy viên Ban Bí thư khóa IX (từ tháng 1 năm 2003), X, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX, X.
Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!

Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://socialclubhub.com/

Xem thêm bài viết khác: https://socialclubhub.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • Con vua thi lai lam vua con sai o chua thi quet la da. Cau ca nay da bi cam vi no o con thich hop

  Chi Vo July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Thì ra đây là người mà anh hài hài quay ngôi nhà bão là cở 98 tỷ chứ nói 100 tỷ là sai đây hả

  Kawai iii July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Thì ra 'Con vua lại làm vua" đây là mốt của các ông vua không Ngai vàng.

  trieu huynh July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • tieu su li nha ki

  Thinh Nguyen July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Con giòng cháu giống một lũ quan tham đều quy hoạch,bổ nhiệm đúng quy trình cả đấy sao mà cứ chọn đúng bọn vô lương sâu dân mọt nước thế nhỉ bảo sao chả mất lòng tin của dân và cũng không hiểu người đứng đâu họ không thấy dũng cảm nhận trách nhiệm nhỉ?

  Hien Hoang July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • cha làm thày con đốt sách làm ô nhục dòng họ thuộc loại tham quan ô lại thật xấu hổ, tiền tài chết đâu có mang xuống âm phủ được đâu ? sao không học theo cách sống của ông nguyễn bá thanh, làm việc có ích cho dân cho đời, lại tham gia hại dân hại nước tịch thu tài sản, bỏ tù là vừa

  Mạnh Hưng Vũ July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Mọt ông .mọt cha .mọt con mọt cháu
  Một lũ sâu bọ thi nhau hút máu dân V.NAM.thế này thì V.NAM làm sao pát triển đc

  cun con July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Cha làm đến chức Chủ nhiệm ủy ban trung ương, mà con lại gian dối tham nhũng. thì thật là bất hiếụ Làm đến Bí thư thành ủy mà lấy của công làm của riêng ttư, thì thật là bất nghĩa . Làm đến Ủy viên trung ương đảng mà không theo đúng nội quy của đảng là phản bội đảng , thì thật là không trung thành với đảng . Bất hiếu, bất nghĩa và bất trung phải cần đi học tập cải tạo .

  tb nguyen July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • day la nguyen xuan chi noi phet ? nieu con nguyen ba thanh ? 2 cha con nguyen xuan chi co giam noi nua loi noi doc khong ?

  An Loc Tran July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • da danh tham nhung la phai danh cho dung luat (500 trieu /tu hinh) chu ba cai tro canh cao voi canh chon. thi chi dat dc chuyen dau da chinh tri cua cac ong thoi. chu con dan deo co tin nua dau. dung co ho hao chong tham nhung. lo da nong len. nghe thoi lam. deo ai tin dau

  manh hung luu July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Cháy nhà ra mặt chuột… lũ chuột, toàn chuột cống… "Đảng ta vĩ đại thật" hụ hụ…

  Hung Son Tran July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Con ông nào vi phạm PL cũng như thứ dân càng con ông lớn thì càng phải làm gương để báo hiếu tổ tiên đền ơn đất nước trả nghĩa nhân dân nếu làm điều trái với đạo lý vi phạm PL là người bất hiếu với tổ tiên vong ân bội nghĩa với tổ quốc và nhân dân phải bị trừng phạt

  Ahoj Ahoj July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Cái lối cai trị theo kiểu Cha truyền con nối,bất chấp thâm niên công việc ,bất chấp chuyên môn,Họ quên mất rằng chế độ phong kiến đã qua rồi.Mong ước của người dân có sự công bằng trong thể chế ,để được cống hiến,được bảo vệ tổ quốc.

  van nguyen July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Ông Chi từng là ủy viên bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trưởng ban bảo vệ chính trị nội bộ vậy mà lại sinh ra và không dạy được thằng con tặc tử Nguyễn Xuân Anh không trung thực (gian dối) và cơ hội!

  Ngọc Sơn Đặng July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Yt mia_ bi gjo khui ra mi bao bang gia_ xoaccu no chu xe chuoc khi lam bi thu' CT HDND ai na ng tham tra/ tham dinh cv cua con sau??????? Cau nay mong dang ta qtam xu ly

  duc duc Pham Duc July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Cứ kiểm tra tỉnh thành nào mà chẳng thế ? Chứ riêng gì tỉnh em !

  Quang Vu July 15, 2020 3:37 pm Reply
 • Cha ruột bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là ông Nguyễn Văn Chi, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên ủy viên bộ chính trị.

  Tin Nóng 24h July 15, 2020 3:37 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *